Những Động Tác Yoga giúp làm giảm căng cơ và giảm đau

0
2074

Những Động Tác Yoga giúp làm giảm căng cơ và giảm đau

Những Động Tác Yoga giúp làm giảm căng cơ và giảm đau : sau một ngày làm việc các cơ bắp của bạn bắt đầu có hiện tượng co rút và nhức mỏi, điều đó có thể khiến các cơ của bạn cảm thấy căng cứng. Việc kéo giãn sẽ làm tăng lưu lượng máu đến các cơ để làm giảm độ cứng, kéo dài cơ và cải thiện sự linh hoạt cho cơ thể (và giảm nguy cơ chấn thương )

Hãy bắt đầu với bài tập yoga sau trong bất cứ lúc nào bạn cảm thấy co cứng cơ bắp (thường là một hoặc hai ngày sau khi bạn làm việc) và giữ mỗi vị trí cho đến chừng nào bạn muốn. Hãy bắt đầu bạn nhé .

1. Đứng gập người về phía trước (Uttanasana): Đứng thẳng bằng đôi bàn chân của bạn về khoảng cách hông. Giữ mắt của bạn về phía trước khi bạn uốn cong từ thắt lưng và nhẹ nhàng chạm vào ngón tay của bạn xuống đất. Sau đó, nhẹ nhàng thả đầu xuống giữa hai chân, tiếp theo đưa bàn tay của bạn tiếp điểm với mặt sàng và vòng tay ra sau và đặt bàn tay của bạn trên mặt sau của mắt cá chân của bạn.

2. Tư thế Chó úp mặt Downward Dog (Adho Mukja Svanasana) đến Trường Tấn thấp (Anjaneyasana): Đứng bằng đôi bàn chân của bạn về khoảng cách hông. cong người vào eo và đưa hai tay từ từ về phía trước, giữ mông cao và vai của bạn xa tai của bạn. Nâng chân phải của bạn lên trên trần cho đến khi nó tạo thành một đường thẳng với thân của bạn. Sau đó, mang chân phải vào ngực khi bạn chuyển cơ thể của bạn về phía trước cho đến khi vai bạn được xếp chồng lên cổ tay. Giữ đầu gối phải phía sau ngón phải, nhẹ nhàng quỳ gối trái xuống đất. Giữ hông của bạn để tối đa hóa sự căng. Giữ, sau đó lặp lại động tác trên với chân trái.

Nơi bạn sẽ cảm nhận nhất là Mông và hông của bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here